Mẫu thiết kế và đóng quầy lễ tân, quầy thu ngân đẹp và tiện nghi.

Thiết kế quầy lễ tân hay quầy thu ngân nói chung đều là nơi tiếp xúc đầu tiên giữa cơ sở với khách hàng..Chính vì vậy việc đóng một mẫu ban quầy theo thết kế đẹp và đầy đủ tiện nghi sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cái nhìn, cũng như toàn bộ bố cục nội thất tổng thể.

Thiết kế và đóng quầy lễ tân, quầy thu ngân theo yêu cầu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng chúng tôi tách ra dịch vụ riêng lẻ là đóng các loại quầy văn phòng giá rẻ, nhưng không kém phần chuyên nghiệp và cao cấp.

Quầy lễ tân , Quầy Bar, Quầy Thu Ngân
Nhận đóng quầy lễ tân, quầy thu ngân theo yêu cầu.

Các dịch vụ của xưởng đóng bàn quầy bao gồm :

  • Đóng quầy lễ tân theo yêu cầu cho văn phòng làm việc
  • Đóng quầy bar cho nhà hàng theo mẫu có sẵn
  • Đóng quầy thu ngân cho văn phòng, ngân hàng, shop, cửa hàng.

Nhằm tim kiếm những xưởng đóng quầy kệ lễ tân đẹp, giá rẻ ở HCM mang đến cho quý khách rất nhiều sự lựa chọn, Bên cạnh đó có những địa chỉ uy tín nhưng cũng có những địa chỉ đóng nội thất giá không được tốt mà chất lượng kém.

quầy lễ tân cho văn phòng làm việc
Mẫu thiết kế quán cafe quầy lễ tân cho văn phòng làm việc đẹp và hiện đại.

Quầy bar kết hợp lễ tân và pha chế quán cafe,trà sữa rẻ và đẹp.

Với xu hướng phát triển, thì ở các lĩnh vực kinh doanh thì hầu hết các thay đổi hay làm mới đều hướng khách hàng..Quầy bar quán cafe hay trà sữa đúng như tên gọi của nó.nơi đây là nơi gặp gỡ đầu tiên và cũng là nơi tiếp nhận thông tin cũng như trao đổi trực tiếp giữa khách hàng với nhân viên của bạn.

Thiết kế quầy bar kết hợp lễ tân và pha chế
Thiết kế quầy bar kết hợp lễ tân và pha chế quán cafe,trà sữa rẻ và đẹp.

hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu quầy bar nhà hàng, quán rẻ và đẹp để bạn lựa chọn.tuy nhiên việc thiết kế hay đặt đóng một sản phẩm phú hợp với không gian,phong cách của quán vẫn là yêu cầu được đại đa số các ông chủ,bà chủ hướng tới.

Quầy pha chế quán cafe trà sữa
Nhận đóng Quầy bar và Quầy pha chế quán cafe trà sữa đẹp lung linh.

Đóng quầy lễ tân cho khách sạn cao cấp.

Cũng như quầy bar thì quầy lễ tân sẽ là nơi quan trọng trong thiết kế sảnh tiếp khách trong khách sạn.bên cạnh sự nhiệt tình của những nhân viên tiếp tân thi đóng quầy lễ tân khách sạn giá rẻ sẽ chiếm trọn cái nhìn thiện cảm ban đầu của khách hàng về cơ sở kinh doanh của bạn.

quầy lễ tân cho khách sạn cao cấp
Đóng quầy lễ tân cho khách sạn cao cấp.

Theo xu hướng thi công nội thất khách sạn thì đại đa số các quầy lễ tân gỗ công nghiệp thường là được đặt đóng theo yêu cầu.Bên cạnh việc thể hiện được cái nhìn thâm mỹ thì một sản phẩm quầy lễ tân bằng gỗ sẽ đáp ứng đầy đủ được không gian cũng như công năng trong quá trình sử dụng.

sảnh tiếp khách cho khách sạn
Thiết kế và thi công sảnh tiếp khách cho khách sạn bao gồm quầy lễ tân.

Những thiết kế quầy thu ngân tiện nghi và hiện đại.

Thiết kế quầy thu ngân hay quầy tính tiền đẹp phải thể hiện được những yêu tố quan trọng như tính thẩm mỹ, công năng đa dạng, tiện nghi.Việc thiết kế quầy thu ngân tại xưởng mộc ở TPHCM sẽ đáp ứng đúng với tiêu chí.”vui lòng khách đến,vừa lòng khách đi”.

 Quầy thu ngân kết hợp bàn giao dịch
Quầy thu ngân kết hợp bàn giao dịch tiện nghi và hiện đại .

Các yêu tố phong thủy trong việc đặt quầy lễ tân và thu ngân.

  1. Vị trí đặt phải theo hướng phù hợp với chủ cơ sở
  2. Chiều cao từ 75cm- 110cm chiều sâu 60cm-70cm
  3. Bố trí không gian phía sau quầy thu ngân, lễ tân có thể ốp gỗ và logo công ty.
3745 lượt xem - Chia sẻ
Phản Hồi Về Bài Viết Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẻ tìm kiếm
Tin liên quan
Thiết kế quầy lễ tân hay quầy thu ngân nói chung đều là nơi tiếp xúc đầu tiên giữa cơ sở với khách hàng..Chính vì vậy việc đóng một mẫu ban quầy theo thết kế...
Trên thị trường hiện nay việc dùng gỗ công nghiệp trong nước và nhập khẩu để đóng nội thất rất được nhiều người tin tưởng sử dụng. Khác với tư tưởng trước kia rằng gỗ...
Bạn đang cần tìm một xưởng làm đồ gỗ bằng gỗ công nghiệp để đóng nội thất cho gia đình mình? bạn đang băn khoăn lựa chọn giữa rất nhiều những đơn vị có mặt...